Thiết kế Poster quảng cáo

Đăng

Poster là những hình ảnh khổ lớn mang nội dung quảng cáo hình ảnh, gắn liền với việt quảng bá sản phẩm, thương hiệu, hoạt động của doanh nghiệp bạn. Tấm Poster quảng cáo sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin đến người xem một cách ngắn gọn và xúc tích nhất. 

Ưu điểm lớn nhất của các Poster quảng cáo là quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện ở những nơi công cộng, đông người, người qua lại nhiều. Vì là sản phẩm quảng bá công chúng rộng rãi nên loại hình quảng cáo này cũng được liệt kê vào danh sách của các cơ quan chức năng kiểm soát nghiêm ngặt về giấy phép.

thiet-ke-poster-quang-cao-1
Poster quảng cáo

Poster thường được thiết kế và in trên khổ lớn và là lựa chọn cuả nhiều nhà quảng cáo. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông một quảng cáo Poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công.

Thông thường các Poster được in trên chất liệu giấy Couché hoặc Biston 250 – 300 và được cán một lớp màng lên bề mặt (màng bóng hoặc màng mờ). Giấy Bristol có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng in hộp xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời … định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2.

Giấy Couche loại thường có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng (vì vậy nên giấy phản quang, chói mắt khi bắt ánh sáng). Dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure,… định lượng khoảng 90-300g/m2.

Bạt Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp. Bạt PP hay còn gọi là giấy PP, độ bền cao, dai và khả năng bám mực tốt, và loại bỏ được mùi hôi đặc trưng của Hiflex.

Kích thước poster quảng cáo thông thường là A2 ( 41,5 x 63 cm ), A1 ( 63 x 84 cm ).

thiet-ke-poster-quang-cao-2

5/5 - (19 bình chọn)