Thiết kế tem nhãn bằng decal sữa

Đăng

Trong lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm, trang trí nội thất,… để tạo sự đột phá về chất liệu, mẫu mã cho sản phẩm, các công ty, doanh nghiệp thường có thiết kế riêng cho tem nhãn. Trong các loại decal làm tem nhãn, decal sữa có một vị trí quan trọng, được sử dụng nhiều vì mang lại hình ảnh sản phẩm hoặc thông tin hiệu quả, nổi bật và dễ nhìn.

Decal sữa hay decal trắng là một loại chất liệu có keo dùng trong in kỹ thuật số, được in bằng mực dầu, có khả năng chống tia cực tím nên có độ bền màu cao. Loại decal này thích hợp với quảng cáo ngoài trời như in hoa văn, họa tiết, hình ảnh trang trí, hộp đèn quảng cáo hoặc dùng cho thân xe, mặt tường, mặt dựng (alu, mica…), logo, sticker, product sticker, tem, nhãn sản phẩm.

thiet-ke-tem-nhan-bang-decal-sua-1
In decal sữa

Do đa phần được sử dụng ngoài trời nên những sản phẩm in decal sữa luôn đảm bảo chất lượng, độ bền cao, có tính chất kết dính tốt, dễ dàng sử dụng trên các bề mặt cong, gấp khúc. Đặc biệt có thể cắt bế theo hình ảnh được in: tròn, bo góc hoặc các đường phức tạp như bông hoa, nhân vật hoạt hình.

Mực Pigment UV chuyên cho in ấn, giúp chống nước, sau khi in xong nên cáng thêm màng trong để tránh bay màu. Gia công cán màng tức là việc cán một lớp màng mỏng lên trên bề mặt thành phẩm sau khi in xong và đã khô mực. Mực Eco cao cấp hơn cho hình ảnh sắc nét và bền màu hơn.

Thế Giới Decal là công ty chuyên về dịch vụ in ấn, thiết kế decal sữa không giới hạn về số lượng đơn hàng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

thiet-ke-tem-nhan-bang-decal-sua-3

5/5 - (11 bình chọn)