Tính ứng dụng cao của các sản phẩm decal trong

Đăng

Vì nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng và chất liệu là decal cũng phong phú hẳn lên để người tiêu dùng có thể có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn.

Hiện nay có khá nhiều chất liệu để làm decal như decal giấy, decal PP hay decal nhựa. Trong đó thì decal nhựa có hai loại, một loại là decal nhựa sữa và decal nhựa trong, người ta thường gọi ngắn gọn là decal sữa và decal trong. Decal trong là một chất liệu rất được ưa chuộng, mặc dù khá đơn giản thôi nhưng lại mang những đặc điểm mà các doanh nghiệp, những người sử dụng yêu thích.

Tính ứng dụng cao của các sản phẩm decal trong 1
Decal trong là một chất liệu rất được ưa chuộng.

Decal trong

Hiểu một cách đơn giản rằng decal trong chính là loại decal trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu được, tương tự như thủy tinh. Thường decal trong được dùng để dán lên kính hoặc dán lên những sản phẩm được làm từ chất liệu là thủy tinh. Và dĩ nhiên khi dùng nó thì giá trị thẩm mỹ của sản phẩm được nâng cao lên, không làm hạn chế tầm nhìn hay che khuất những sản phẩm được chứa đựng trong các chai lọ thủy tinh.

Sử dụng decal trong ở đâu?

Có thể nói không gian sử dụng decal trong là không có giới hạn, bạn có thể dùng để dán lên những tấm kính trong nhà, ở văn phòng công ty, dán lên các loại chai lọ cốc bằng thủy tinh, dán lên các sản phẩm mỹ phẩm,… Chất liệu này có khả năng bám keo tốt, dán lên bề mặt vật liệu nào cũng được, được in bằng mực tốt, chất lượng hình ảnh rõ ràng, độ phân giải cao và nhất là có thể nhìn xuyên thấu.

Tính ứng dụng cao của các sản phẩm decal trong 2
Sử dụng decal trong để dán lên các loại chai lọ cốc bằng thủy tinh.

Không những thế, decal trong cũng được người ta sử dụng để in poster, banner ngoài trời mà không lo bị ảnh hưởng đến chất lượng vì trên thực tế, loại decal này có thể tồn tại ở trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Ngoài ra, hiện nay decal nhựa trong cũng được dùng để làm ấn phẩm quảng cáo, làm tem chống hàng giả, tem bảo hành hay tem nhãn giới thiệu sản phẩm bởi khả năng phong phú, tính linh hoạt của nó. Tất cả đều mang lại hiệu quả sử dụng khá cao.

Tính ứng dụng cao của các sản phẩm decal trong 3
Decal nhựa trong cũng được dùng để làm ấn phẩm quảng cáo, làm tem chống hàng giả, tem bảo hành hay tem nhãn giới thiệu sản phẩm.

Phương pháp thiết kế, in ấn decal trong

Đúng là decal hiện nay rất phổ biến và được nhiều người biết đến song bên cạnh chất lượng hình ảnh, chất lượng keo  dán decal thì kỹ thuật in ấn cho decal trong cũng được chú ý, bởi nó quyết định chất lượng thành phẩm cũng như giá thành mà khách hàng phải bỏ ra cho những tấm decal của mình.

Để in decal trong thì có thể sử dụng những kỹ thuật in như plexo, offset, in phun kỹ thuật số. Nếu trong trường hợp chỉ in decal với số lượng ít, để tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất có thể thì người ra sẽ sử dụng kỹ thuật in kỹ thuật số còn in với số lượng lớn thì offset là sự lựa chọn thích đáng nhất.

Tính ứng dụng cao của các sản phẩm decal trong 4
Để in decal trong thì có thể sử dụng những kỹ thuật in như plexo, offset, in phun kỹ thuật số.

Tuy nhiên, nếu như bạn đang có nhu cầu in decal thì những vấn đề này sẽ được hỗ trợ khi bạn tìm đến những cơ sở, các đơn vị chuyên in decal, thiết kế decal uy tín, chất lượng cao. Hãy nói cho họ biết bạn muốn in mẫu decal trong như thế nào, họ vừa có thể tư vấn thêm về mẫu thiết kế cũng in mang lại những sản phẩm đẹp, chất lượng như ý.

Hiện nay, in decal trong đang là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng bởi sự thẩm mỹ, giá trị mà nó mang lại. Decal trong đẹp hơn, bắt mắt hơn, giúp tôn sản phẩm lên và nhất là bền bỉ hơn nhiều.

5/5 - (48 bình chọn)