Ưu đãi của Thế Giới Decal

Đăng

Khi tổ chức kinh doanh, các công ty thường đưa ra các chương trình siêu khuyến mãi dành cho khách hàng. Đó không chỉ là một phương thức đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng rộng rãi mà còn là lời tri ân đặc biệt đối với bên cầu của mình.

Là một công ty dày dặn kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thế giới máy cắt decal, Thế Giới Tìm Kiếm cũng đưa ra một phương thức hoạt động chính là khuyến mãi bên cạnh việc chú trọng chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ.

Với mục tiêu “trao tặng” Quý khách hàng những món quà ý nghĩa, mang đến những niềm vui mua sắm cho người tiêu dùng nên chúng tôi thường tổ chức các chương trình khuyến mãi được tổ chức qui mô rộng và chất lượng cao.

uu-dai-cua-the-gioi-decal-1

Các sản phẩm khuyến mãi vô cùng phong phú, đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu khác nhau. Bạn là khách hàng thường niên hay là người mới bắt đầu biết đến thương hiệu, khi mua sản phẩm của Thế Giới Decal bạn đều được nhận những khuyến mãi siêu khủng sau:

1. Nếu bạn mua máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII và Mimaki CG-130SRIII sẽ được tặng 1 trụ dao + 10 dao cắt (Trung Quốc).

2. Nếu bạn mua máy cắt decal Graphtec: Giảm 1.500.000 đồng.

3. Khi mua máy cắt decal Đài Loan, Trung Quốc: Tặng 10 dao cắt Trung Quốc (Riêng máy mini tặng 3 dao cắt).

4. Mua máy cắt decal Mimaki CG-130FXII: Giảm đặc biệt 14.300.000 đồng.

5. Máy vừa in vừa cắt Mimaki CJV30-60/100/130/160BS: Giảm giá cực tốt.

6. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tặng một bộ mẫu hoa văn, tem xe cực đẹp: hoa văn, khung viền, mẫu thiệp cưới, hình long phụng, mẫu tem xe (cho tất cả các loại máy) + bộ sưu tập mẫu bia mộ được thiết kế sẵn trên nền CoRelDraw.

7. Khách hàng mua từ 2 máy trở lên, được coi là mua sỉ (mua buôn), sẽ được giảm giá như chính sách đại lý.

uu-dai-cua-the-gioi-decal-2

5/5 - (20 bình chọn)