Ưu điểm giấy dán kính

Đăng ngày

1. Chống nắng, nóng 

Giấy dán kính là một trong những lựa chọn tốt nhất đối với ngôi nhà ở trên có và có ánh nắng chói chang chiếu vào. Một tấm giấy dán kính trang trí có khả năng chống nắng, nóng và các tia cực tím lên đến 85% – 90%. Đối với các nước ở trong khu vực nhiệt đới gió mùa (trong đó có Việt Nam) thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất giúp ngăn ngừa nắng nóng cho ngôi nhà và bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

uu-diem-giay-dan-kinh-1

2. Tăng tính thẩm mỹ cho không gian 

Khi ánh nắng mặt trời được ngăn chặn bằng giấy dán tường trang trí, bạn sẽ tạo được khoảng không gian yên bình và dễ chịu khi bước vào phòng bởi những hình ảnh của sản phẩm. Bạn có thể chọn những tấm kính trang trí về thiên nhiên, quê hương, đất nước để tạo bầu không gian gần gũi hơn.

uu-diem-giay-dan-kinh-2

 Phim trang trí trên tường kính có thể có màu tối để ánh sáng không chiếu vào, hoặc bạn có thể lựa chọn những tấm phim màu trong suốt hoặc hơi tối để phản chiếu hình ảnh và một phần ánh sáng chiếu vào.

3. Hạn chế tầm nhìn bên ngoài, che khuyết điểm

Bạn muốn phòng khách, phòng tắm hoặc phòng ngủ được kín đáo thì cách thích hợp nhất là sử dụng giấy dán kính hoặc decal dán kính . Trong trường hợp này nếu bạn muốn sử dụng giấy dán kính thì bạn chỉ nên chọn giấy dán kính trang trí hoặc giấy dán kính mờ. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn decal dán kính để che kín toàn bộ luôn.

uu-diem-giay-dan-kinh-3

Bên cạnh đó, giấy dán kính còn có tác dụng che khuyết điểm cho những khung cảnh thiếu tính thẩm mỹ cho căn phòng ở khoảng sân không được đẹp mắt, một bức tường gạch đã cũ hoặc một bãi đất trống ngay cạnh cửa sổ,…. mà vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên.

Thế Giới Decal hiện là nhà cũng cấp các sản phẩm giấy dán kính đủ kích cỡ, màu sắc với số lượng lớn. Nếu là khách hàng tại Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi và giao hàng bằng dịch vụ chuyển Fax nhanh đối với khách hàng ở liên tỉnh. Tùy theo số lượng hàng hóa trên mỗi đơn hàng mà công ty có những ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

uu-diem-giay-dan-kinh-3

5/5 - (18 bình chọn)