Cắt decal bảy màu chuyên nghiệp

Đăng

Thế Giới Decal chuyên cung cấp dịch vụ cắt decal bảy màu uy tín, chất lượng, giá rẻ. Với phương châm: Niềm tin của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, vì vậy trong suốt thời gian hoạt động vừa qua chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu.

Giấy decal bảy màu gồm có 3 lớp:

  1. Lớp trên cùng là 1 lớp nilon bóng mỏng
  2. Lớp thứ 2 là lớp màu lấp lánh rất đẹp
  3. Lớp thứ 3 là lớp đế.

cat-decal-bay-mau-chuyen-nghiep-1

Decal bảy màu là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi cho nhiều mặt hàng có giá trị và bảo vệ thương hiệu như: công nghệ, điện thoại, laptop, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, đồ điện gia dụng, ôtô, xe máy, hàng tiêu dùng, đồ thủ công mỹ nghệ, sách văn hoá phẩm,…nhằm mang lại hình ảnh, màu sắc lạ mắt, độc đáo cho sản phẩm.

cat-decal-bay-mau-chuyen-nghiep-2

Bộ sản phẩm decal bảy màu đa dạng và phong phú được in và làm trên công nghệ cao của chúng tôi sẽ dễ dàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu in tem nhãn giá rẻ, in decal số lượng ít, in decal chất lượng cao của quý khách.

cat-decal-bay-mau-chuyen-nghiep-3

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, thực hiện rất nhiều đơn hàng lớn nhỏ cho quý khách hàng trên địa bàn cả nước, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sáng tạo, nhiệt tình cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đến với dịch vụ cắt decal bảy màu của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

cat-decal-bay-mau-chuyen-nghiep-4

5/5 - (25 bình chọn)