in, cắt decal nam châm dẻo dán máy móc, thiết bị

Đăng

Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ in, cắt, bế decal nam châm dẻo – hay còn gọi là decal nam châm cao su dùng để dán vào các máy móc thiết bị, vật dùng có vỏ bằng sắt thép như máy phát điện, máy bơm, thùng nước, téc nước, máy biến áp,…

in, cắt decal nam châm dẻo dán máy móc, thiết bị
in, cắt decal nam châm dẻo dán máy móc, thiết bị

Cấu tạo của decal nam châm dẻo – hay còn gọi là decal cao su từ tính, decal nam châm cao su bao gồm một lớp cao su từ tính – nam châm dẻo làm đế + một lớp decal in trang trí dán phía trên. Lớp decal này có thể bóc ra, dán lớp mới bao nhiêu lần cũng được, rất tiện lợi.

Cấu tạo của decal nam châm dẻo
Cấu tạo của decal nam châm dẻo

Ứng dụng của decal nam châm từ tính rất phong phú, đa dạng, nhưng phổ biến được dùng dưới 2 hình thức: Dạng thứ nhất là dành cho nhu cầu trang trí hoặc thông báo, như một loại tem nhãn trên máy móc thiết bị hoặc một bức tranh che đi hình dạng thô ráp của sản phẩm. Hình thức thứ 2 được các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ sử dụng như một giải pháp quảng cáo khá hiệu quả. Với cách làm này, miếng decal nam châm dẻo được in thông điệp quảng cáo đẹp, dễ nhìn rồi được dán lên máy móc thiết bị của khách hàng. Khi khách hàng cần, sẽ dễ tìm ra số liên lạc và gọi dịch vụ, sản phẩm.

Decal nam châm cao su dán máy phát điện
Decal nam châm cao su dán máy phát điện

Hiện nhiều doanh nghiệp trong cả nước đã sử dụng hình thức quảng cáo, trang trí hiệu quả này. Thế Giới Decal sẵn sàng tư vấn và cung cấp dịch vụ in, cắt decal nam châm dẻo – decal cao su tự dính với số lượng không giới hạn, chất lượng đẹp, bền cùng thời gian thực hiện nhanh nhất.

Xin quý khách liên hệ:

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999
lienhe-email-decal

4.8/5 - (54 bình chọn)