Decal chuyển nhiệt ép áo thun

Đăng

(Decal chuyển nhiệt ép áo thun) – Một chiếc áo thun được ép bằng decal chuyển nhiệt không chỉ mang lại sự năng động, trẻ trung mà còn thể hiện cá tính riêng của các bạn trẻ. Đáp ứng nhu cầu này, Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ ép decal chuyển nhiệt trên áo thun với số lượng lớn và chất lượng cao.

Decal chuyển nhiệt ép áo thun
Decal chuyển nhiệt ép áo thun

Công nghệ Decal chuyển nhiệt ép áo thun

Công nghệ in ép decal chuyển nhiệt trên áo thun có ưu điểm là mang lại bản in đẹp, nhanh và rẻ hơn rất nhiều so với in lụa vì chỉ cần thiết kế rồi nhấn cắt, hoặc dùng máy in kỹ thuật số chuyên dụng để in và cắt trong khoảng thời gian rất ngắn.

Đặc biệt, bạn có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây. Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, chúng tôi sẽ in kỹ thuật số lên bề mặt của decal theo hình bạn mong muốn.

Bán Decal chuyển nhiệt ép áo thun
Bán Decal chuyển nhiệt ép áo thun

QUY TRÌNH KỸ THUẬT DECAL CHUYỂN NHIỆT IN ÁO THUN, ÁO THỂ THAO:

1. Thiết kế bằng corel: Bạn cần thiết kế như cắt decal thông thường, thiết kế xong lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai.

2. In decal: Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.

3. Ép lên áo: Bạn chỉ dùng một máy ép nhiệt kích thước A3 là có thể ép được hầu hết các loại áo thun. Trước khi ép nên khởi động máy từ 5 tới 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 150 độ C. Khi ép áo thun thông thường bạn nên ép trong thời gian 15 giây.

Với thời gian hoạt động hơn 15 năm trong ngành in ấn decal, Thế Giới Decal có được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, nhiệt tình nên sẽ đáp ứng tốt các đơn hàng không giới hạn về số lượng với chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy cắt decal phục vụ việc cắt số, cắt chữ và loại chuyên dùng có thể cắt bế logo, mẫu in để ép áo.

Áo thun ép decal nhiệt
Áo thun ép decal nhiệt

Hiện Thế Giới Decal chuyên cung cấp các màu Decal chuyển nhiệt ép áo thun sau:

Bảng màu decal nhiệt
Bảng màu decal nhiệt
4.1/5 - (401 bình chọn)