Decal nam châm dẻo dán tủ lạnh, máy giặt

Đăng

Thế Giới Decal hiện đang nhận dịch vụ in, cắt, bế decal nam châm dẻo dán trang trí tủ lạnh, máy giặt và các vật dụng bằng sắt, thép trong nhà. Khác với decal thông thường: Khi dán vào vật gì đó, bóc ra là hư luôn decal nên chỉ có thể dùng decal 1 lần, và nhiều khi làm tróc sơn, dính keo vào vật dụng – Còn decal nam châm dẻo thì bạn có thể dán vào vật dụng rồi bóc ra, dán sang chỗ khác hay vật dụng khác không giới hạn, cũng không để lại keo hay dấu vết.

Decal nam châm dẻo dán tủ lạnh, máy giặt
Decal nam châm dẻo dán tủ lạnh, máy giặt

Cấu tạo của decal nam châm dẻo – hay còn gọi là decal cao su từ tính bao gồm một lớp cao su từ tính – nam châm dẻo làm đế + một lớp decal in trang trí dán phía trên. Lớp decal này có thể bóc ra, dán lớp mới bao nhiêu lần cũng được, rất tiện lợi.

 
Xem thêm các nội dung Decal nam châm dẻo:

Trang trí tủ lạnh bằng decal nam châm dẻo
Trang trí tủ lạnh bằng decal nam châm dẻo

Ứng dụng của loại vật liệu này được sử dụng rất rộng rãi: Trang trí vật dụng gia đình như tủ lạnh, máy giặt, bếp ga, máy hút khói, cửa tủ sắt hay máy nước nóng,… Với những người làm dịch vụ gia đình như: sửa nhà, cung cấp ga, cung cấp gạo, nước uống hay các dịch vụ vệ sinh gia đình thường dùng loại vật liệu này để in quảng cáo lên, rồi dán vào các vật dụng ở gia đình khách hàng, giúp gia chủ gọi khi cần đến dịch vụ. Nếu được in ấn đẹp, nghệ thuật, thì decal nam châm dẻo có thể giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và giữ khách hàng lâu dài.

Trang trí decal nam châm dẻo cho tủ lạnh
Trang trí decal nam châm dẻo cho tủ lạnh

Quý khách có nhu cầu sử dụng decal nam châm dẻo – decal cao su tự hít vật liệu sắt thép xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

4.7/5 - (55 bình chọn)