Decal nhiệt ép áo đồng phục công ty

Đăng ngày

Là công ty từng hoạt động hơn 15 năm trong ngành in ấn decal, Thế Giới Decal có được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, nhiệt tình cùng hệ thống máy cắt số, cắt chữ và cắt bế logo, mẫu in để ép áo nên sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng với chất lượng cao.

decal-nhiet-ep-ao-dong-phuc-cong-ty-1

Công ty bạn muốn có bộ đồng phục cá tính, năng động hoặc nhã nhặn cho nhân viên công ty mình, hãy để dịch vụ in decal nhiệt ép áo của Thế Giới Decal giúp đỡ bạn.

Áp dụng công nghệ chuyển nhiệt decal mới nhất của kỹ thuật in ấn, trước tiên chúng tôi sẽ thiết kế đồng phục công ty bằng corel. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai. Sau đó tiến hành in decal. Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường. Cuối cùng, dùng máy ép nhiệt (kích thước A3) để ép nhiệt lên áo với nhiệt độ 150 độ C, trong thời gian 15 giây.

decal-nhiet-ep-ao-dong-phuc-cong-ty-2
Decal nhiệt áo đồng phục công ty

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sỉ và lẻ decal chuyển nhiệt ép áo đồng phục công ty cho các khách hàng làm dịch vụ ép áo với giá cả cạnh tranh.

Hiện Thế Giới Decal đang bán các màu decal chuyển nhiệt sau:

decal-nhiet-ep-ao-dong-phuc-cong-ty-3

decal-nhiet-ep-ao-dong-phuc-cong-ty-3

4.9/5 - (52 bình chọn)