Dịch vụ cắt decal xi đồng uy tín

Đăng

Decal xi đồng được cấu tạo gồm ba thành phần chính. Thứ nhất là lớp mặt được làm bằng màng PET màu vàng; lớp thứ hai được làm bằng keo Acrylic và cuối cùng là lớp giấy Kraft tráng PE.

dich-vu-cat-decal-xi-dong-uy-tin-1

Đặc điểm của giấy decal xi đồng là độ sáng bóng, dai, không thấm nước, độ bám dính cao, giữ được màu sắc lâu nên được áp dụng rộng rãi để in tem nhãn sản phẩm hàng hóa trên thị trường.

Với đặc tính không cho ánh sáng xuyên qua giúp cho bạn có thể thiết kế và truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất.

dich-vu-cat-decal-xi-dong-uy-tin-2

Sử dụng decal xi đồng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm vì đây là tem nhãn không thấm nước, xé không rách.

Decal xi đồng được ứng dụng rộng rãi cho những mặt hàng thuộc lĩnh vực điện máy, điện tử, điện lạnh, máy móc, cơ khí, gốm sứ, thủy sản đông lạnh,…

dich-vu-cat-decal-xi-dong-uy-tin-3

Decal xi đồng được in gián tiếp và phải dùng mực in Resin dạng cuộn để in. Đặc biệt, khâu cắt decal được chúng tôi thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

Với kinh nghiệm 16 năm làm việc trong lĩnh vực decal, Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt decal xi đồng với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

dich-vu-cat-decal-xi-dong-uy-tin-4

5/5 - (2 bình chọn)