In decal chuyển nhiệt áo nhóm

Đăng

Decal nhiệt ép áo nhóm là một trong những dịch vụ in decal chuyển nhiệt của Thế Giới Decal. Với hai dải màu cơ bản là Trắng – Vàng – Cam – Xanh lá dạ quang – Vàng dạ quang và Decal nhiệt màu xanh lá, xanh dương, màu đỏ, màu đen,… giúp các bạn trẻ có nhiều lựa chọn để tạo nên kiểu dáng riêng cho chiếc bộ đồng phục áo nhóm của mình. 

in-decal-chuyen-nhiet-ao-nhom-1
In decal nhiệt áo nhóm

Công nghệ Print và Cut trong ngành in ấn kỹ thuật số sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của kỹ thuật in ấn thông thường để mang lại chất lượng in tốt nhất về hình ảnh và màu sắc. Cách in này cho phép bạn có những thiết kế đa dạng trên mọi chất liệu, màu sắc để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

in-decal-chuyen-nhiet-ao-nhom-2

Đặc biệt, sử dụng phương pháp in decal chuyển nhiệt sẽ tạo ra các hình hoặc chữ ở dạng nổi nên khi chạm tay hoặc nhìn vào sẽ thấy có cảm xúc hơn.

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh và màu sắc được bền lâu, chúng tôi sẽ in decal chuyển nhiệt áo nhóm theo các bước chính sau:

  1. Tạo mẫu áo nhóm bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator
  2. Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal
  3. Tiến hành cắt decal
  4. Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal
  5. Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị
  6. Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là)

Hiện Thế Giới Decal đang cung cấp các deacl chuyển nhiệt sau:

bang-mau-decal-nhiet
Bảng màu decal nhiệt

Nếu bạn băn khoăn về việc lên ý tưởng cho áo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn một cách tận tình, chu đáo. Ngoài việc thực hiện công nghệ in ấn decal chuyển nhiệt, công ty còn là nhà cung cấp các loại decal chuyển nhiệt với đủ màu sắc. Quý khách có thể mua sỉ hoặc mua lẻ với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

in-decal-chuyen-nhiet-ao-nhom-4

5/5 - (24 bình chọn)