Máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII cắt bế tem

Đăng

Dựa trên mô hình máy cắt Decal bán chạy nhất là CG-60SR và CG-100/130SRII dòng sản phẩm máy cắt Decal Mimaki CG-SRIII đã chính thức ra đời và được nhiều khách hàng tin dùng trên thị trường máy cắt.

may-cat-chu-decal-mimaki-CG-60SRIII-cat-be-tem-nhan-1

Được kế thừa và phát huy tốt công năng của các dòng sản phẩm trước nên máy cắt Mimaki CG-SRIII có kiểu thiết kế mới tinh tế hơn, được bổ sung nhiều chức năng nổi bật, và phạm vi của vật liệu cho các ứng dụng khách nhau cũng được tăng lên.

Các tính năng nôi bật của máy cắt Mimaki CG-SRIII:

1. Mở rộng tính năng và năng suất làm việc

may-cat-chu-decal-mimaki-CG-60SRIII-cat-be-tem-nhan-2

Chỉ cần một áp lực cắt tốt nhất tới 500g, là máy có thể tự cắt đủ thứ vật liệu như decal, cao su, giấy, và thậm chí cả decal phản quang chuyên dụng của ngành giao thông. Đặc biệt, một tính năng quan trọng nữa là máy có khả năng tăng gấp đôi tốc độ cắt đường cong giúp cải thiện đáng kể trong việc sản xuất và các nhiệm vụ cắt phức tạp.

2. Công nghệ “Tính năng cắt liên tục theo điểm đánh dấu”

may-cat-chu-decal-mimaki-CG-60SRIII-cat-be-tem-nhan-5

“Tính năng Cắt kiên tục theo điểm Đánh dấu” (“Continuous Crop Mark Detection function”), với tối đa là 4 điểm đánh dấu để máy tự động và liên tục phát hiện, cho phép cắt đường viền chính xác là công nghệ phổ biến của dòng máy cắt này.

3. “Giám sát từ xa”

may-cat-chu-decal-mimaki-cg-130srIII-7

Ngoài ra, một tính năng hoàn toàn mới của máy cắt này nữa là tính năng “Giám sát từ xa” tức là cho phép máy tự động thông báo sự kiện (hoàn thành cắt hoặc các lỗi) mới đến một địa chỉ e-mail quy định, giúp bạn tiết kiện đực thời gian theo dõi trạng thái hoạt động của máy.

4. Nâng cấp phần mềm dễ dàng

 

may-cat-chu-decal-mimaki-CG-60SRIII-cat-be-tem-nhan-4

Với màn hình LCD lớn và bảng điều khiển mới, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được thực đơn của Mimaki CG-SRIII. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng việc cập nhật các phần mềm phiên bản mới.

5. Dòng máy có thêm cổng kết nối LAN

Đây được xem là một tính năng mở rộng của dòng máy này, cho phép việc kết nối các máy tính trong cùng một mạng có thể tự điều khiển lẫn nhau để việc cắt và bế các chất liệu trở nên dễ dàng hơn mà không sợ lỗi trùng cổng như các máy đời cũ.

 

may-cat-chu-decal-mimaki-CG-60SRIII-cat-be-tem-nhan

4.7/5 - (31 bình chọn)