MÁY CẮT DECAL GCC EXPERT 52 LX BẾ TEM NHÃN

Đăng

Nếu như bạn là người mới bắt đầu bước vào lĩnh vực in ấn và cắt bế tem decal, thì dòng máy cắt GCC Expert 52 LX sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, với nhiều tính năng vượt trội như chức năng AAS tiến tiến cho phép cắt đường viền tự động, tốc độ cắt tối ưu, sản phẩm cắt bế chính xác chất lượng cao trong khi chỉ cần dùng lực cắt 250g. Chính vì thế, khi đánh giá về sự ưu việt của dòng sản phẩm này, người ta thấy độ tin cậy vững chắc và giá trị mà nó mang lại là chưa từng có.

may-cat-decal-GCCExpert52LX-be-tem-nhan-1

Các tính năng nổi bật của máy cắt GCC Expert 52 LX :

– Tăng cường AAS II Hệ thống đường viền cắt
– GCC Expert 52 LX có một hệ thống tự động – Căn chỉnh tiêu chuẩn (AAS II) để đảm bảo cắt đường viền chính xác bằng cách phát hiện các dấu hiệu định vị trên hình ảnh kỹ thuật số.
– Các chức năng quan trọng bao gồm:
+ Đánh dấu tự động điểm cắt.
+ Định vị chính xác.
+ Đảm bảo cắt bế chính xác 3 mét.

may-cat-decal-GCCExpert52LX-be-tem-nhan-2

Bên cạnh đó, máy được xây dựng từ các linh kiện tốt nhất của dòng máy cắt GCC. Máy có hệ thống điều khiển ổn định đảm bảo chạy liên tục không nghỉ 3 giờ đồng hồ để đảm bảo đầu ra chất lượng và giúp bạn tueets kiệm nguyên vật liệu và chi phí.

may-cat-decal-GCCExpert52LX-be-tem-nhan-3

GCC Expert 52 LX hỗ trợ dual-port kết nối với USB và cổng nối tiếp. Cổng USB cung cấp nhanh hơn truyền dữ liệu giữa máy tính và GCC Expert 52 LX. Cổng kết nối Dual-cung cấp tín hiệu đến máy tính với sự linh hoạt tuyệt vời để truyền dữ liệu.

Expert 52 LX bao gồm một “một cú nhấp chuột” Windows trình điều khiển, cho phép các nhà sản xuất dấu hiệu để chỉnh sửa các dấu hiệu từ CorelDraw và đầu ra trực tiếp để Expert 52 LX, làm cho nó đơn giản và dễ dàng để làm dấu hiệu với Expert52 LX.

may-cat-decal-GCCExpert52LX-be-tem-nhan-4

Bảng điều khiển của Expert 52 LX là rất thân thiện với người sử dụng, nó đi kèm với phần mềm VLCD đặc biệt, cung cấp một quy trình làm việc đơn giản và trực quan cho người dùng của tất cả các cấp.

Thiết kế tiện dụng và sáng tạo này cho phép bạn cắt một công việc hoàn thành theo một đường thẳng dễ dàng giảm thiểu khả năng lãng phí vật liệu có thể sử dụng.

Plug-in Cắt chuyên nghiệp cho Corel DRAW, Illustrator, Freehand, AutoCAD.

Thông số kỹ thuật:

may-cat-decal-GCCExpert52LX-be-tem-nhan

may-cat-decal-GCCExpert52LX-be-tem-nhan-4

5/5 - (11 bình chọn)