Máy cắt decal Mimaki CG-75FXII

Đăng

Là dòng máy cắt chuyên dùng chất lượng cao với tốc độ cực nhanh cùng và nhiều tính năng hơn hẳn các dòng máy cắt decal cùng loại, máy cắt Decal Mimaki CG-75FXII đang là sự lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng.

may-cat-decal-mimaki-CG-75FXII-2

Máy cắt decal Mimaki CG-75FXII Nhật Bản có thể cắt bế những hình ảnh đã in một cách chính xác nhờ vào mắt thần định vị. Nhờ vậy, cho sản phẩm có đường cắt đẹp, sắc sảo, tốc độ cắt bế cao và có thể cắt được những chi tiết cực nhỏ trên decal mỏng. Với máy cắt decal Mimaki CG-75FXII, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt và áp lực cắt phù hợp với từng loại vật liệu và hình dạng của sản phẩm. Nhờ sự cải thiện tốt các tính năng của máy, nên dòng sản phẩm này có hệ thống cơ vận hành nhẹ nhàng, cực kỳ êm, không gây tiếng ồn, giúp cho máy có độ bền cao.

may-cat-decal-mimaki-CG-75FXII-3

Máy cắt decal Mimaki Cg-75FXII được thiết kế gọn nhẹ, giúp bạn dễ vận hàng và di chuyển. Tốc độ đường truyền dữ liệu cao thông qua cổng kết nối với máy tính bằng USB. Thêm vào đó là phần mềm FineCut 8 giúp bạn dễ dàng cắt bất cứ hình ảnh mong muốn ngay từ Corel hay Adobe lllustrator. Với phần mềm này bạn có thể cắt được theo từng màu trong corel và theo từng layer trong lllustrator.

Ứng dụng:

Do cấu hình cực chuẩn, tốc độ cắt cao và độ chính xác cơ khí tuyệt đối cùng hệ thống giữ vật liệu chuyên dụng, Mimaki CG-75FXII đặc biệt phù hợp với những khách hàng cần cắt decal chuyển nhiệt để ép chữ, số, hình lên áo thể thao, giày, ủng. Máy cắt decal Mimaki CG-75FX cũng phù hợp với các công ty quảng cáo cần cắt bế số lượng lớn decal trong thời gian nhanh. Ngoài ra, Máy cắt tuyệt vời này cũng là lựa chọn hữu ích nhất cho những cơ sở chế tem xe, cắt bế tem bảo hành, tem nhãn sản phẩm.

Các thông số cơ bản:

may-cat-decal-mimaki-CG-75FXII

may-cat-decal-mimaki-CG-75FXII-6

4.9/5 - (45 bình chọn)