Máy ép chuyển nhiệt cao áp khổ lớn

Đăng

Máy ép nhiệt cao áp khổ 80 x 1 mét được phát triển dựa trên mô hình máy ép nhiệt bán chạy nhất trên thế giới. Máy có nhiều thiết kế và chức năng mới nhằm cung cấp các giải pháp lý tưởng cho các công ty, doanh nghiệp trong ngành dịch vụ ép chuyển nhiệt trong khi vẫn giữ mức giá phải chăng. 

Đây là dòng máy được sản xuất theo công nghệ Âu Mỹ, được dùng trong công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại nhờ có sự cải tiến vượt trội so với những dòng máy model cũ. Bên cánh đó, giá trị của dòng máy tương đối rẻ rất hợp với sự đầu tư của nhiều hãng in ấn cá nhân cũng như xí nghiệp.

may-ep-chuyen-nhiet-cao-ap-kho-lon-1

Máy thích hợp với các cơ sở ép chuyển nhiệt vải, ép áo, ép pha lê, gạch men, gỗ,… với số lượng lớn. Máy tích hợp bộ điều khiển kỹ thuật số nên tự động báo động bằng chuông khi đủ nhiệt và thời gian theo cài đặt của người dùng, vì vậy các vật liệu của bạn sẽ được đảm bảo an toàn khi ép.

Màn hình kỹ thuật số được thiết lập thời gian mong muốn và một âm thanh báo động sẽ phát ra âm báo khi thời gian hoàn thành. Màn hình kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số LCD được tích hợp giúp thiết lập nhiệt độ mong muốn và sẽ ngừng phát nhiệt khi đến nhiệt độ quy định. Núm điều chỉnh áp lực dễ dàng xoay, chỉnh, cho phép áp lực được điều chỉnh theo độ dày của vật liệu bạn sử dụng. Máy được thiết kế tinh tế, đẹp, tiết kiệm không gian. Máy khá nặng, giúp máy cân bằng, chắc chắn và không rung khi thao tác.

Bộ điều khiển thiết bị điện tử, nhiệt độ có độ chính xác cao (± 2 ℃). Các ống dẫn nhiệt và bo nhiệt ở cạnh nhau giúp máy an toàn, độ bền cao, lượng nhiệt phân phối đồng đều. Đặc biệt, phần mâm nhiệt có thể chịu đựng nhiệt độ cao, không thay đổi hình dạng cho đến khi đạt tới 350 ℃.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy ép nhiệt cao áp khổ 80 x 1 mét cho khách hàng trên cả nước. Khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn được đảm bảo tối đa về chất lượng, chế độ bảo hành cùng quà tặng hấp dẫn. Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

may-ep-chuyen-nhiet-cao-ap-kho-lon-2

5/5 - (24 bình chọn)