Máy ép chuyển nhiệt in đĩa

Đăng

Cùng với máy ép chuyển nhiệt lên mũ nón, máy ép chuyển nhiệt đa năng, máy ép chuyển nhiệt chân không 3D, máy ép nhiệt cao áp,… máy ép chuyển nhiệt lên đĩa cũng là một trong những danh mục sản phẩm cung cấp cho quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Với phương châm: CHẤT LƯỢNG – ĐA DẠNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng gần xa.

Sản phẩm máy ép nhiệt lên đĩa được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu luôn đảm bảo nhiệt độ ổn định, lan tỏa đều, sản phẩm ép cho ra màu tươi sáng đẹp bằng cách chuyển hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt lên đĩa giúp bạn tạo ra hàng loạt chiếc đĩa đẹp mắt. Đây là dòng máy ép nhiệt phẳng thông dụng, dễ sử dụng giá rẻ nên phù hợp cho các doanh nghiệp, hay cá nhân ngành may mặc, tạo mẫu, hay các công ty Quà tặng.

may-ep-chuyen-nhiet-in-dia-1

Quy trình hoạt động của máy là dùng nhiệt độ để chuyển hình ảnh từ giấy thuốc (giấy in chuyển nhiệt) lên đĩa sứ, đĩa nhựa. Ưu điểm vượt trội của máy ép nhiệt trên đĩa là có đồng hồ nhiệt được cải tiến nên nhiệt độ lên nhanh hơn, có thể thay đổi linh hoạt khuôn ép. Máy ép nhiệt trên đĩa có kích thước nhỏ, gọn không chiếm nhiều không gian, hình dáng đẹp, chắn chắn. Máy ép nhiệt trên đĩa có 2 kích thước khuôn ép là 10cm và 15cm.

Máy được tích hợp đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ và thời gian riêng; hiển thị thời gian và nhiệt độ bằng đồng hồ điện tử; có chuông báo khi đủ nhiệt độ và thời gian nên đảm bảo cho sản phẩm khi ép không bị hư.

may-ep-chuyen-nhiet-in-dia-2
Đĩa in chuyển nhiệt

Máy ép nhiệt tích hợp 6 thanh nhiệt giúp nhiệt đổ tản đều và ổn định trong thời gian ép; được bọc sẵn lớp chống dính chống trầy nên đảm bảo tối đa chất lượng sản phẩm.

Khi mua các sản phẩm máy ép nhiệt tại công ty chúng tôi bạn sẽ được hưởng các chế độ hậu mãi, quà tặng kèm theo. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn cách vận hành máy, test máy miễn phí. Nếu là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

may-ep-chuyen-nhiet-in-dia-3

4.7/5 - (15 bình chọn)