Máy ép nhiệt thủy lực hơi 2 mâm

Đăng

Máy ép thủy lực cao áp hai mâm được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn và ngành thiết kế quảng cáo. Với nhiều ưu điểm vượt bậc cùng giá cả hợp lý, máy ép nhiệt thủy lực hơi cao áp 2 mâm đang ngày được ưa chuộng và được xem như là một công cụ đắc lực hỗ trợ công việc cho các thợ in chuyển nhiệt chuyên dụng.

Đây là dòng máy ép nhiệt chuyên dụng trong ngành in ấn, quảng cáo được thiết kế sản xuất theo công nghệ hiện đại, có sự cải thiện rõ nét về mẫu mã cũng như tính năng sử dụng. Nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội cùng giá thành sản phẩm ở mức phù hợp nên máy được lưu hành rộng rãi trên thị trường và trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu cho các thợ ép nhiệt chuyên nghiệp.

may-ep-nhiet-thuy-luc-hoi-2-mam-1

Máy sử dụng nhiệt độ F giúp làm nóng nhanh chóng. Mâm ép được cấu tạo đặc biệt giúp ép được nhiều sản phẩm có độ dày khác nhau. Bạn dễ dàng điều chỉnh mâm ép nhiệt dễ dàng đề phù hợp với các sản phẩm ép.

TÍNH NĂNG CỦA MÁY:

  1. Đồng hồ nhiệt chính xác (+- 1 độ)
  2. Có thể điều khiển áp suất dễ dàng
  3. Chịu nhiệt tốt dưới 400 độ C không biến dạng
  4. Sử dụng đồng hồ điện tử cảm ứng
  5. Nguồn: 180V đến 240V 50HZ
  6. Công suất: 1800W đến 2200W
  7. Lực ép: 35% đến 85%

Với máy ép thủy lực hơi cao áp hai mâm bạn có thể ép chuyển nhiệt được những sản phẩm hình dạng một đầu dày một đầu mỏng. Thân máy được làm vững chắc giúp lực khi ép xuống nhẹ hơn. Máy được thiết kế tinh tế, đẹp, tiết kiệm không gian. Máy đã được lắp ráp hoàn chỉnh và đã sẵn dàng để sử dụng.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy ép thủy lực hơi cao cấp hai mâm cho quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng vì luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, thái độ làm việc tận tình, chế độ bảo hành, hẫu mãi, sửa chữa chu đáo. Khi mua hàng ở mức sỉ (từ 2 sản phẩm trở lên) bạn còn được nhận thêm nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

liên hệ máy ép nhiệt

5/5 - (18 bình chọn)