In decal giá rẻ – in decal nhanh – Giá in decal tại Tp.HCM

Đăng

In decal giá rẻ – Cắt bế decal lấy liền – in decal tem nhãn sản phẩm nhanh, đẹp, giá tốt đang là dịch vụ được đánh giá cao của mọi khách hàng Thế Giới Decal. Đây cũng là nơi in áo thun nhanh, đẹp, in decal chuyển nhiệt cao cấp cho các thương hiệu lớn.

Thế Giới Decal - Nơi in decal giá rẻ lấy liền
Thế Giới Decal – Nơi in decal giá rẻ lấy liền

Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực in decal giá rẻ lấy liền

Là một thương hiệu uy tín trong làng công nghệ quảng cáo Việt Nam với nhiều sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, Thế Giới Decal tại Thành phố Hồ Chí Minh rất tự hào là nơi in decal, cắt decal, mua decal nhiệt và mua sắm thú vị cho tất cả các khách hàng.

Những thiết kế bắt mắt, chất lượng tuyệt hảo của ngành dịch vụ quảng cáo ngày nay đã, đang và sẽ thu hút sự quan tâm, đầu tư của rất nhiều cá nhân doanh nghiệp bởi tính năng động, sáng tạo.

In bế decal tem nhãn bằng máy in, máy cắt Nhật Bản
In bế decal tem nhãn bằng máy in, máy cắt Nhật Bản

Thế Giới Decal đã cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ từ 1998. Chúng tôi có hệ thống máy móc, thiết bị in ấn chuyên nghiệp, chất lượng. Về máy in, chúng tôi sử dụng máy in decal Nhật Bản nhãn hiệu Mutoh và Mimaki. Chính vì vậy, chất lượng bản in rất đẹp, sắc sảo, tươi sáng mà bền màu. Về máy cắt bế decal, chúng tôi sử dụng máy cắt bế decal Graphtec CE6000-60 Plus, Graphtec FC8000-130 cùng máy cắt bế Mimaki CG-130SRIII, Mimaki CG 75-FXII.

In decal lấy liền với máy in và máy cắt bế decal chất lượng
In decal lấy liền với máy in và máy cắt bế decal chất lượng

Chất lượng in decal hàng đầu

Với dịch vụ in decal giá rẻ lấy liền, chúng tôi coi chất lượng in là số 1. Chính vì vậy, cùng với đầu tư về máy móc thiết bị, chúng tôi còn đầu tư về con người. Đội ngũ thiết kế, đứng máy in, máy cắt, máy cán màng và gia công sau in đều được đào tạo tốt. Ngoài ra, do kinh nghiệm in ấn lâu năm, chúng tôi còn khắc phục được những hạn kỹ thuật mà các đơn vị mới làm không biết.

Dịch vụ in decal tem nhãn, cắt bế decal lấy liền giá rẻ
Dịch vụ in decal tem nhãn, cắt bế decal lấy liền giá rẻ

Trong suốt thời gian hoạt động, khách hàng luôn dành tình cảm tốt đẹp cho hình ảnh thương, hiệu của công ty. Đó là vinh hạnh rất lớn tạo động lực cho chúng tôi cố gắng và hoàn thiện mình hơn nữa. Với phương châm: Khách hàng là thượng đế cùng đội ngũ lao động lành nghề, nhiệt tình, thân thiện với khách hàng khả năng kết nối nhanh, sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ tới tay các bạn một cách nhanh nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất cho quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân.

Video clip in decal sữa tại Thế Giới Decal:

Dịch vụ in decal ép áo thun lấy liền

Ngoài in decal, Thế Giới Decal còn là nơi cung cấp giải pháp in áo thun, in mọi vật liệu thông qua giải pháp in chuyển nhiệt và in decal nhiệt. Chúng tôi in decal ép áo thun, áo thể thao, đồng phục các loại. Chất lượng, đẹp, giá tốt và đặc biệt là NHANH. Dịch vụ in áo thun lấy liền bằng decal chuyển nhiệt PU cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn.

In áo thun nhanh, đẹp
In áo thun nhanh, đẹp

Thông tin liên hệ in decal giá rẻ lấy ngay

Thế Giới Decal nổi tiếng với dịch vụ in decal giá rẻ: in decal trong, in decal sữa, in decal giấy lấy liền. Chuyên in decal tem nhãn, in tem bể và cắt decal bế decal tem nhãn sản phẩm. Với dàn máy móc in decal, cắt bế decal chuyên dụng từ Mimaki, Graphtec, Thế Giới Decal là địa chỉ hàng đầu cho các doanh nghiệp có nhu cầu in, cắt, bế decal, tem nhãn các loại.

Địa chỉ liên hệ Thế Giới Decal – Nơi in decal giá rẻ, cắt bế decal lấy liền:

Thế Giới Decal – 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 028.2230.6666 – 0919.618.399

Thông tin liên hệ Thế Giới Decal - in decal trong, in decal sữa, in decal nhựa nhanh
Thông tin liên hệ Thế Giới Decal – in decal trong, in decal sữa, in decal nhựa nhanh
4.6/5 - (103 bình chọn)