Decal nước trang trí bình sành sứ

Đăng

Ngày nay dịch vụ in decal nước trang trí bình sành sứ khá nhiều, nhưng để tìm được dịch vụ chuyên nghiệp là chuyện không dễ dàng. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, thực hiện nhiều đơn hàng lớn nhỏ cho các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc, Thế Giới Decal nhận được nhiều sự ưu ái, tín nhiệm của khách hàng. Với phương châm: CHẤT LƯỢNG  – NHANH CHÓNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH, chúng tôi là lựa chọn của nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua. 

Giấy decal nước, còn gọi là Water slide decal gồm 2 thành phần chính là màng nước và đế keo. Với cấu tạo là màng nước rất mỏng nên có thể bám chắc một cách tương đối. Đặc biệt, nếu được phủ thêm chất bảo vệ như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính rất tốt. Tương tự hình thức in lụa và in chuyển nhiệt, in decal nước cũng sử dụng phương pháp dùng nước để tách lớp mực ra và dán.

decal-nuoc-trang-tri-binh-sanh-su-1

Giấy decal nước rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần ngâm nước 20 giây sau đó dán lên vùng cần trang trí. Bạn dùng máy sấy khô rồi sơn phủ lớp bóng trong suốt phù hợp để bảo vệ.

In decal nước là cho ra hình ảnh in ấn và màu sắc rõ ràng hơn các chất liệu decal khác. Đặc biệt, thành phẩm in decal nước dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim loại, giấy carton, sáp, gạch,…

decal-nuoc-trang-tri-binh-sanh-su-2

Với phương pháp in decal nước bạn dễ dàng lựa chọn hình ảnh, màu sắc phù hợp với sở thích của mình, thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè. Nếu bạn băn khoăn về cách lên ý tưởng thiết kế file, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

decal-nuoc-trang-tri-binh-sanh-su-3

4.9/5 - (44 bình chọn)