Giấy decal nước in nón bảo hiểm

Đăng

Giấy decal nước, còn gọi là Water slide decal gồm 2 thành phần chính là màng nước và đế keo. Với cấu tạo là màng nước rất mỏng nên có thể bám chắc lên mặt dán. Đặc biệt, nếu được phủ thêm chất bảo vệ như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính rất tốt. Giấy in được trên nhiều chất liệu như: gỗ, thủy tinh, kim loại, giấy carton, sáp,… nên được dùng phổ biến trong ngành sản xuất hàng tiêu dùng, thể thao,…

giay-decal-nuoc-in-non-bao-hiem-1

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in giấy decal nước trên nón bảo hiểm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạn tranh nhất trên thị trường.

Giấy in decal nước in nón bảo hiểm mang lại cho sản phẩm in sắc nét, trung thực đến 90% nên độ bền màu, lâu phai cao; chịu được lực cọ xát mạnh và kỹ thuật in đơn giản, phù hợp với việc trang trí.

giay-decal-nuoc-in-non-bao-hiem-2

Đặc biệt, công nghệ Print và Cut trong ngành in ấn kỹ thuật số sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của kỹ thuật in ấn thông thường để mang lại chất lượng in tốt nhất về hình ảnh và màu sắc. Cách in này cho phép bạn có những thiết kế đa dạng trên mọi chất liệu, màu sắc để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

Nếu bạn băn khoăn về việc thiết kế file in, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tận tình, chu đáo.

giay-decal-nuoc-in-non-bao-hiem-3

4.3/5 - (22 bình chọn)