Giấy decal nước trang trí quà tặng

Đăng

Với phương châm CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH, Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trang trí quà tặng bằng decal nước. Chúng tôi, với kinh nghiệm in ấn hơn 15 năm, có đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng của quý khách. 

Giấy decal nước là một trong những vật liệu được ưu tiên sử dụng trong ngành dịch vụ in ấn vì cho ra hình ảnh sắc nét, màu sắc trug thực, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim loại, giấy carton, sáp, gạch,…

giay-decal-nuoc-trang-tri-qua-tang-1
Quà tặng cốc in hình

In decal nước là một trong những dịch vụ in ấn tương tự hình thức in lụa và in chuyển nhiệt. Sử dụng phương pháp in decal nước bạn chỉ cần dùng nước để tách lớp mực ra và dán.

Giấy decal nước gồm 2 thành phần chính là màng nước và đế keo. Với cấu tạo là màng nước rất mỏng nên có thể bám chắc một cách tương đối. Đặc biệt, nếu được phủ thêm chất bảo vệ như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính rất tốt.

Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, giấy decal nước in quà tặng sẽ in hình theo mong muốn của bạn. Với ưu điểm của giấy decal nước là rất dễ thao tác sử dụng nên bạn chỉ cần ngâm nước 20 giây và dán lên vùng cần trang trí. Sau đó dùng máy sấy khô rồi sơn phủ lớp bóng trong suốt phù hợp để bảo vệ.

giay-decal-nuoc-trang-tri-qua-tang-2

Hệ thống máy in khổ lớn giúp bạn in ấn được hình in lớn hơn, in được số lượng lớn hình ảnh nhỏ trên một khổ in lớn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

giay-decal-nuoc-trang-tri-qua-tang-3

4.7/5 - (27 bình chọn)